Đá Granite Tím - Đá Hoa Cương Màu Tím | Kho Đá Hưng Thịnh ×

Trong các dòng đá granite tự nhiên thì đá granite tím có tông màu cùng các chi tiết vân độc lạ. Dòng đá này cùng những ưu điểm vượt trội về chất lượng được ứng dụng linh hoạt trong các hạng mục ốp lát nội ngoại thất như: sàn nhà, cầu thang, tam cấp, bếp hay mặt tiền,….

Đặc điểm của đá granite màu tím

Đá granite tím hay đá hoa cương màu tím là một loại đá Granite tự nhiên và mang đầy đủ những ưu điểm của dòng đá này:

Độ cứng số 1 chỉ sau kim cương: Nói về độ cứng với khả năng chịu lực thì đá granite là dòng đá tự nhiên đi đầu. Đặc biệt với đồ bóng của bề mặt đá được duy trì trọn đời và bảo dưỡng vô cùng đơn giản.

Độ bền hoàn hảo:.đá granite sẽ rất khó bị ố màu, bị nứt mẻ, hay trầy xước… vì vậy với những khu vực thường xuyên chịu tác động hoặc ở ngoài trời, đá hoa cương màu tím đảm bảo độ bền bỉ theo thời gian.

An toàn, thân thiện: đá granite màu tím có khả năng chịu nhiệt vượt trội nên nó an toàn hơn so với các vật liệu nhân tạo như là polyesters hay nhựa. Đặc biệt đây là dòng đá có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên và không chứa hóa chất gây hại cho sức khỏe. Đá có độ rỗng vô cùng thấp nên rất khó cho các vi khuẩn xâm nhập vào.

Vẻ đẹp trường tồn: đá granite có đặc điểm là rất dễ lau chùi và bảo dưỡng nên giúp vẻ đẹp được duy trì lâu dài và bạn sẽ không bao giờ phải thay thế.

Các loại đá granite màu tím phổ biến

Trên thị trường đá hiện nay của nước ta, dòng đá granite màu tím chủ yếu có nguồn gốc từ Việt Nam với một số loại phổ biến như: Đá tím tân dân, đá tím tân dân trắng, đá tím hoa cà Bình Định, đá tím tân dân lửa, đá tím tân dân khò lửa, đá tím hoa cà khò lửa, đá tím kim khánh và đá bó vỉa tím phù cát.

Ngoài ra, còn có dòng đá tím Mông cổ có nguồn gốc nhập khẩu từ Trung Quốc cũng được ưa chuộng và được các kiến trúc sư lựa chọn trong thời gian gần đây.

Ứng dụng của đá granite màu tím

Đá hoa cương màu tím phù hợp với hầu hết tất cả hạng muc, trong các công trình nội thất như sàn nhà, tường, len tường, trụ nhà, cầu thang, thang máy, nhà bếp, phòng vệ sinh,…và các công trình ngoại thất như mặt dựng, mặt tiền, bậc tam cấp, trụ nhà, tường nhà, hàng rào,….

Ở tất cả các vị trí này, đá granite màu tím đều đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo những yêu cầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công đá granite màu tím nào?

Tổng kho đá Hưng Thịnh tự hào là đơn vị đi đầu về cung cấp, tư vấn và thi công các dòng đá tự nhiên, đá nhân tạo. Chúng tôi được sự tin tưởng của khách hàng với những công trình chất lượng đạt tiêu chuẩn và đúng theo hợp đồng bàn giao.

Hưng Thịnh luôn cam kết:

+ Cung cấp mẫu đá minh bạch và chính xác về nguồn gốc xuất xứ.

+ Các dòng đá luôn có chất lượng tốt và giá trị thẩm mỹ cao

+ Đội ngũ tư vấn tận tình, chu đáo

+ Thi công đảm bảo tiến độ với đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp

Vậy còn chần chừ gì nữa, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 093 647 8333 hoặc truy cập đường link website: http://vatdungthongminh.com/ để tìm hiểu và tham khảo.

Miền Nam 0936 478333 Miền Bắc 0936.478.333 Map đá (Dành cho KTS)
Miền Nam 0962.785.156 Miền Bắc 0936.478.333 Map đá (Dành cho KTS)