Đá Granite Màu Hồng - Đá Hoa Cương Hồng | Kho Đá Hưng Thịnh ×

Đá granite màu hồng là một trong những dòng đá hoa cương có tông màu độc lạ, được các kiến trúc sư và chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây khi muốn tạo điểm nhấn cho không gian.

Đặc điểm của đá granite màu hồng

Đá granite màu hồng là loại đá thuộc dòng đá hoa cương tự nhiên, được khai thác ở Ấn Độ, Việt Nam. Đá có tông màu hồng nhạt với các đường vân hạt be trung tính trên bề mặt.

Cũng giống với các dòng đá granite khác, đá hoa cương màu hồng mang đầy đủ các đặc trưng và ưu điểm của dòng đá này:

+ Đá granite màu hồng có ưu điểm vượt trội về độ cứng cao, là sản phẩm tự nhiên cứng nhất thứ hai thế giới chỉ sau kim cương, không bị ăn mòn và phai màu, khả năng chịu nhiệt, chịu lực và chống trầy xước tốt.

+ Màu sắc và đường vân của đá granite rất linh hoạt và đa dạng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

+ Bề mặt đá hoa cương màu hồng chắc chắn, không xốp, độ rỗng vô cùng thấp, nên khó tích tụ các loại vi khuẩn và nấm mốc. Điều này đặc biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam.

+ Thích hợp với các hạng mục có diện tích lớn bởi độ dày của viên đá cho phép cắt các viên đá có kích thước lớn, hạn chế được các vết nối.

+ Ngoài ra, đá granite màu hồng dễ bảo trì, bảo dưỡng giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho gia chủ đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của đá qua nhiều thế hệ.

+ Hiện nay trên thị trường, các dòng đá hoa cương màu hồng phổ biến gồm: Đá hồng Gia Lai, Đá hồng Gia Lai K60, Hồng Vân Canh K60, Ivory Fantasy với nguồn gốc chủ yếu từ Việt Nam và nhập khẩu từ Brazil.

Những hạng mục ứng dụng của đá hoa cương màu hồng

Đá hoa cương màu hồng với những ưu điểm về cả hình thức và chất lượng, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều hạng mục công trình khác nhau:

  • Đá hoa cương màu hồng lát nền nhà
  • Đá hoa cương màu hồng ốp tường
  • Đá hoa cương màu hồng ốp cầu thang
  • Đá hoa cương màu hồng ốp bếp
  • Đá hoa cương màu hồng ốp lát phòng tắm

Tổng kho đá Hưng Thịnh là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn mẫu thiết kế, cung cấp và thi công đá granite màu hồng cũng như các loại đá tự nhiên Granite, Marble, Xuyên sáng Onyx, Đá nhân tạo, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Để nhận bảng báo giá cũng như tư vấn các dịch vụ thi công, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 093 647 8333.

 

Miền Nam 0936 478333 Miền Bắc 0936.478.333 Map đá (Dành cho KTS)
Miền Nam 0962.785.156 Miền Bắc 0936.478.333 Map đá (Dành cho KTS)